รายการสินค้า

สถิติ

Visitors
18936
Articles
325
Web Links
5
Articles View Hits
3446967

จำนวนผู้เยี่ยมชม

counter

 

like

Capture5689    

Gblv

สร้างบ้านทั้งหลังได้ด้วยผลิตภัณฑ์ ตราช้าง วัสดุก่อสร้าง คุณภาพ ได้มาตรฐาน ราคาถูก อาทิ ปูนซีเมนต์ถุงตราช้าง ปูนสำเร็จรูปตราเสือ มอร์ตาร์ สมาร์ทวูด สมาร์ทบอร์ด ยิปซัม กระเบื้องหลังคา ซีแพคโมเนีย ไอยร่า เอ็กซเซลล่า ลอนคู่ พรีม่า เพรสทีจ นิวสไตล์ เคิฟลอน ครอบ อุปกรณ์หลังคา ฉนวนกันความร้อน บล็อกปูพื้น ปูถนน บล็อกตัวหนอน แผ่นโปร่งแสง พร้อมจัดส่งจากโรงงานผลิต และโกดังกทม.

เทคนิคการแต่งบ้านให้โปร่งโล่ง สบาย

เทคนิคการแต่งบ้านให้โปร่งโล่ง สบาย ช่วยให้บ้านน่าอยู่ยิ่งขึ้น
การแต่งบ้านให้น่าอยู่ สวย น่าอยู่ คำนึงถึงการใช้งาน และความกลมกลืนของบ้าน เราจึงอยากแนะนำเทคนิคการตกแต่งบ้าน จัดสวน ต่อเติม ปรับปรุงให้บ้านน่าอยู่ ทุกส่วนต่างๆของบ้าน เช่น ห้องนอน ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น สวน และห้องครัว เป็นต้น สามารถปรับเปลี่ยนได้เพื่อสร้างบรรยากาศ โปร่ง โล่งสบายน่าอยู่ยิ่งขึ้น มีเทคนิคดังต่อไปนี้

เทคนิคแต่งบ้านโปร่ง โล่ง สบาย เพิ่มความสดใสให้บ้านน่าอยู่

 

1.การจัดเฟอร์นิเจอร์ของตกแต่งต่าง ชิดผนังให้หมด โดยใช้ชั้นติดผนัง หรือตู้ติดผนังไว้เก็บของ จะทำให้ห้องกว้างมากยิ่งขึ้น

2.มีห้องโถงเปิดทะลุถึงกันจากห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร หรือห้องทำงาน เพื่อเพิ่มเนื้อที่ในบ้านให้ดูโล่ง กว้างขวางมากขึ้น

3.ใช้กระจกใสเป็นผนังห้อง ทำให้เกิดความโล่งสบาย โปร่งตาในทุกห้อง

4.เลืองเฟอร์นิเจอร์ตกแต่ง ให้กลมกลืนของทุกชิ้น เข้ากันไม่ดูรกเป็นระเบียนดูมีสไตล์

5.เจาะช่องหน้าต่างให้ใหญ่ที่สุด และเยอะที่สุด เพราะนอกจากหน้าต่างที่กว้างจะเป็นการเปิดรับแสงธรรมชาติแล้ว ยังเป็นช่องลมให้ภายในบ้านเย็นสบายยิ่งขึ้น หน้าต่างยังเป็นตัวนำสายตาให้มองออกไปข้างนอก ไม่ถูกปิดกั้นจึงทำให้บริเวณบ้านดูเหมือนกว้างขึ้น

6.เปลี่ยนกระเบื้องมุงหลังคาเป็นกระเบื้องชนิดโปร่งแสงบริเวณบันได และห้องน้ำ ทำให้บ้านเปิดรับแสงธรรมชาติ เพราะเมื่อห้องยิ่งสว่างยิ่งดูกว้างยิ่งขึ้น

7.ทำตู้ติดผนังขนานไปกับทางเดินหรือใต้บันไดก็สามารถทำ เป็นตู้เก็บของหรือห้องเก็บของทุกอย่างที่ยังไม่ได้ใช้และทำให้บ้านเป็นระเบียบ ดูกว้างขึ้น น่าอยู่ขึ้น รวมทั้งสะดวกในการหยิบใช้อีกด้วย

8.ขนาดของเฟอร์นิเจอร์ไม่ใหญ่เกินพื้นที่ ใช้พื้นที่อย่างคุ้มค่า มีฟังก์ชั่นสามารถพับ ปรับได้ เช่น โซฟาที่สามารถปรับเป็นเตียงนอนได้ จะใช้พื้นที่น้อย

9.คุณภาพของเฟอร์นิเจอร์ คงทน ดีไซน์สวย สีสัน น่าใช้เข้ากับห้อง การเลือกเฟอร์นิเจอร์ให้เหมาะกับบ้าน จะทำให้บ้านดูมีเสน่ห์อีกด้วย

10.ตกแต่งด้วยภาพที่คุณประทับใจ นำมาติดตามผนังหรือแม้กระทั้งผนังข้างบันได บ้านของคุณก็จะเป็น gallery ของคุณด้วย

11.เปลี่ยนสีผนัง เปลี่ยนจากบรรยากาศเดิม ๆ อาจหาสีสันสดใสขึ้น

12.หาภาพสวย ๆ หรือของตกแต่งชิ้นใหม่ ๆ นำมาจัดวางตกแต่งให้ดูแปลกตา

13.จัดวางใหม่เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศ เปลี่ยนมุมเพื่อจัดวางโต๊ะอาหารใหม่ จะช่วยสร้างบรรยากาศในการรับประทานอาหารให้มีความแปลกใหม่ สดใส และยังช่วยให้สมาชิกในครอบครัวเจริญอาหารได้ดีขึ้นอีกด้วย

14.การนำข้าวของเครื่องใช้ที่เป็นถ้วยชามเนื้อดี ลวดลายทันสมัยมาเปลี่ยนใช้ ก็ช่วยเพิ่มบรรยากาศให้สดใสขึ้นได้ไม้น้อยเช่นกัน

 

ทราบเทคนิคกันแล้วลองปรับแต่งบ้านของเราให้โปร่ง โล่ง สบาย เพิ่มความสดใสให้บ้านน่าอยู่ เพราะบ้านคือวิมานของเรา อยู่ที่ไหนก็ไม่สุขใจเท่าบ้านเรา บ้านดีทำให้เราสุขภาพจิตดี มองไปทางไหนก็เจริญหูเจริญตา และเป็นหน้าเป็นตาแกแขกผู้มาเยื่อยเยือนด้วย

 

Cr.poolprop.com

We have 18 guests and no members online