รายการสินค้า

สถิติ

Visitors
18937
Articles
325
Web Links
5
Articles View Hits
3447002

จำนวนผู้เยี่ยมชม

counter

 

like

Capture5689    

Gblv

สร้างบ้านทั้งหลังได้ด้วยผลิตภัณฑ์ ตราช้าง วัสดุก่อสร้าง คุณภาพ ได้มาตรฐาน ราคาถูก อาทิ ปูนซีเมนต์ถุงตราช้าง ปูนสำเร็จรูปตราเสือ มอร์ตาร์ สมาร์ทวูด สมาร์ทบอร์ด ยิปซัม กระเบื้องหลังคา ซีแพคโมเนีย ไอยร่า เอ็กซเซลล่า ลอนคู่ พรีม่า เพรสทีจ นิวสไตล์ เคิฟลอน ครอบ อุปกรณ์หลังคา ฉนวนกันความร้อน บล็อกปูพื้น ปูถนน บล็อกตัวหนอน แผ่นโปร่งแสง พร้อมจัดส่งจากโรงงานผลิต และโกดังกทม.

ตกแต่งลวดลาย ฝ้า กับสุดยอดไอเดีย

ตกแต่งลวดลาย ฝ้า กับสุดยอดไอเดีย

ท่านที่กำลังมองหาเทรน์การออกแบบตกแต่งฝ้าแนวใหม่ที่ไม่ซ้ำใคร สามารถนำไปปรับประยุทธ์ใช้ได้ในหลากหลายรูปแบบรวมไปถึงตัววัสดุเองที่มีการพัฒนาให้ทนทานกับสภาพอากาศและการใช้งานต่างๆ

วัสดุตกแต่งฝ้าเพดานที่กำลังได้รับความนิยมจนกลายเป็ฯเทรน์ใหม่มาแรง คือ "ฝ้าไฟเบอร์ซีเมนต์" ที่มีคุณสมบัติแตกต่างจากฝ้าแบบเดิมๆ

smartboard2355701

-เนื้อวัสดุไม่มีส่วนผสมของกระดาษหรือเศษไม้ ที่จะก่อให้เกิดการเปื่อยยุ่ย ขึ้นราและปลวกกินได้
-เนื้อวัสดุเหนียว ยึดหยุ่นได้ดี ไม่แตกหักง่าย เจาะช่องซ่อนไฟ แขวนโคมไฟได้อย่างมั่นใจ
-มีค่าการนำความร้อนต่ำ ช่วนให้บ้านเย็นขึ้น
-มีรูปแบบที่หลากหลาย สามารถเล่นลวดลาย หรือรายละเอียดการออกแบบได้อย่างสวยงาม

smartboard2355702

โดยแบรนด์คุณภาพอย่าง "ตราช้าง" ได้เปิดตัววัสดุ "ฝ้าสมาร์ทบอร์ด" ซึ่งผลิตจากวัสดุ "ไฟเบอร์ซีเมนต์" คุณภาพดีและมีรูปแบบให้เลือกใช้อย่างหลากหลาย แสดงไอเดียการตกแต่งฝ้าเพดานด้วย "ฝ้าตราช้างสมาร์ทบอร์ด"ในสไตล์ต่างๆ ที่น่าสนใจเพื่อเป็นแรงบันดาลใจและแนวทางให้กับท่านผู้อ่านได้นำไปสรรสร้างสไตล์ที่เป็นตัวตนแบบไม่ซ้ำใครกันเลยที่เดียว

---------------------------------------------------------
ฝ้าสไตล์โมเดิร์น : เรียบเท่ ไม่ซ้ำใคร
*การเพิ่มเส้นสายลายกราฟฟิกบนแผ่นฝ้าเพดานที่เคยเรียบจนน่าเบื่อ ด้วย "ฝ้า ตราช้าง สมาร์ทบอร์ด"รุ่นขอบเรียบร่วมกับรุ่นเว้นร่อง 3 นิ้ว สลับไปมาอย่างมีชั้นเชิง ทำให้บรรยากาศภายในห้องดูทันสมัย โฉมเฉี่ยว โดยสามารถใช้ร่วมกับ ผลิตภัณฑ์"ไม้ระแนง ตราช้าง สมาร์ทวูด สีน้ำตาลโอ๊ค" ในสไตล์ MIX and MATCH เป็นความลงตัวขององค์ประกอบที่สวยงาม สร้างรูปแบบฝ้าที่มีเอกลักษณ์ เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร

smartboard2355703

TIPS: เทคนิดของการออกแบบฝ้าในสไตล์โมเดิร์นให้สวยงาม อยู่ที่การนำวัสดุฝ้าที่แตกต่างกันมาจัดวางผสมผสาน กันอย่างลงตัว ทำให้เกิดลวดลาย Pattem ที่น่าสนใจ ด้วยการนำวัสดุเช่นแผ่นไม้มาสอดแทรกเป็นลายเลขาคณิต ทำให้เกิดลายกราฟฟิกเท่ๆขึ้นบนฝ้า ดูดีมีสัน ไม่เหมือนใครได้อย่างง่ายดาย

smartboard2355704

ฝ้าสไตล์รีสอร์ท : เสน่ห์แห่งผิวสัมผัสของธรรมชาติ
*เสน่ห์จากผิวสัมผัสของ "ฝ้า ตราช้าง สมาร์ทบอร์ด" รุ่นลายไม้และลายทิมเบอร์ที่ให้ความรู้สึกแปลกตาน่าสนใจ เมื่อนำมาใช้เป็นวัสดุสำหรับแผ่นฝ้าเพดาน จึงให้ความรู้สึกผ่อนคลายเสมือนประหนึ่งใกล้ชิดธรรมชาติ ได้พักผ่อนในบ้านสไตล์รีสอร์ท ตลอดเวลา เป็นสีสันของการใช้ชีวิตที่น่าอิจฉา

smartboard2355705

TIPS: การใช้เทคนิดเจาะช่องและซ่อนไฟแบบ Indirect light ทำให้แสงสว่างที่ออกมาดูนุ่มนวล หรูหรา น่าสนใจ

smartboard2355706

ฝ้าสไตล์โคโลเนียล คลาสสิก : เสน่ห์แห่งความคลาสสิกที่มีระดับ

*ใครว่า"ฝ้า ตราช้าง สมาร์ทบอร์ด"ใช้ได้แต่เพียง สไตล์โมเดิร์น ทันสมัย โฉบเฉี่ยว แต่เพียงอย่างเดียว การนำมาปรับประยุทธ์ใช้ร่วมกันกับรายละเอียดการฉลุลายบนผนังสไตล์ย้อนยุค"ฝ้า ตราช้าง สมาร์ทบอร์ด" ช่วยผสมผสานความทันสมัยกับความคลาสสิกได้อย่างลงตัว

smartboard2355707

TIPS: ปัญหาเดิมๆของฝ้าภายในบ้านชนิดที่มีกระดาษหุ้ม ที่เรามักจะพบกัน คือฝ้าเกิดเชื้อราเมื่อโดนน้ำและความชื้นแล้วลุกลามเป็นวงกว้าง หรือปัญหาจากการกัดกินของปลวก ซึ่งสร้างความเสียหายขึ้นอย่างมาก แต่หากเราเลือกฝ้าไฟเบอร์ซีเมนต์ก็จะช่วยลดความกังวลในเรื่องนี้ไปได้ ดังนั้นการใส่ใจในรายละเอียดเกี่ยวกับประเภทของวัสดุก่อนการเลือกซื้อจึงเป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้การดีไซน์รูปแบบฝ้า

smartboard2355708

 

smartboard2355709    smartboard2355710We have 18 guests and no members online