รายการสินค้า

สถิติ

Visitors
17746
Articles
325
Web Links
5
Articles View Hits
3409961

จำนวนผู้เยี่ยมชม

counter

 

like

Capture5689    

Gblv

สร้างบ้านทั้งหลังได้ด้วยผลิตภัณฑ์ ตราช้าง วัสดุก่อสร้าง คุณภาพ ได้มาตรฐาน ราคาถูก อาทิ ปูนซีเมนต์ถุงตราช้าง ปูนสำเร็จรูปตราเสือ มอร์ตาร์ สมาร์ทวูด สมาร์ทบอร์ด ยิปซัม กระเบื้องหลังคา ซีแพคโมเนีย ไอยร่า เอ็กซเซลล่า ลอนคู่ พรีม่า เพรสทีจ นิวสไตล์ เคิฟลอน ครอบ อุปกรณ์หลังคา ฉนวนกันความร้อน บล็อกปูพื้น ปูถนน บล็อกตัวหนอน แผ่นโปร่งแสง พร้อมจัดส่งจากโรงงานผลิต และโกดังกทม.

S WALL คืออะไร ?

         คือผนังสำเร็จรูปคอนกรีตมวลเบา คิดค้นและพัฒนาขึ้นโดยใช้สูตรคอนกรีตมวลเบาของ SCG ซึ่งมีส่วนประกอบสาคัญคือ เม็ดเซรามิกมวลเบาคุณภาพสูง แทนการใช้หิน ผสมผสานกับเทคโนโลยีคอนกรีตขั้นสูง และผลิตโดยเครื่องจักรมาตรฐานยุโรป ทาให้ได้แผ่นคอนกรีตมวลเบา

 

         ที่มีมาตรฐาน น้าหนักเบากว่าคอนกรีตทั่วไป แต่มีความแข็งแรงดีกว่าวัสดุมวลเบาชนิดอื่นๆ สามารถเจาะยึดแขวนสิ่งของที่มีน้าหนักได้ดี เป็นฉนวนกันความร้อน กันเสียงได้ดี และดูดซึมน้าต่า นอกจากนี้ยังสามารถร้อยท่อผ่านรูภายในผนังได้ง่าย ติดตั้งง่าย รวดเร็วกว่าก่ออิฐมอญ 10 เท่า รวดเร็วกว่าก่ออิฐมวลเบา 3 เท่า เหมาะอย่างยิ่งกับอุตสาหกรรมการก่อสร้างในปัจจุบันที่กาลังเผชิญกับสภาวะการขาดแคลนแรงงาน พื้นที่ที่เหมาะสมกับการใช้งาน: ผนังภายในสำหรับอาคาร

 

2

 

 

We have 20 guests and no members online