รายการสินค้า

สถิติ

Visitors
18849
Articles
325
Web Links
5
Articles View Hits
3443685

จำนวนผู้เยี่ยมชม

counter

 

like

Capture5689    

Gblv

สร้างบ้านทั้งหลังได้ด้วยผลิตภัณฑ์ ตราช้าง วัสดุก่อสร้าง คุณภาพ ได้มาตรฐาน ราคาถูก อาทิ ปูนซีเมนต์ถุงตราช้าง ปูนสำเร็จรูปตราเสือ มอร์ตาร์ สมาร์ทวูด สมาร์ทบอร์ด ยิปซัม กระเบื้องหลังคา ซีแพคโมเนีย ไอยร่า เอ็กซเซลล่า ลอนคู่ พรีม่า เพรสทีจ นิวสไตล์ เคิฟลอน ครอบ อุปกรณ์หลังคา ฉนวนกันความร้อน บล็อกปูพื้น ปูถนน บล็อกตัวหนอน แผ่นโปร่งแสง พร้อมจัดส่งจากโรงงานผลิต และโกดังกทม.

คอนกรีตรักษ์โลก เป็นคอนกรีตที่มีส่วนผสมของเถ้าลอยถ่านหิน

          คอนกรีตรักษ์โลก เป็นคอนกรีตที่มีส่วนผสมของเถ้าลอยถ่านหิน* ตาม มอก. 2135 ซึ่งเป็นการนำวัสดุทดแทน มาเป็นส่วนผสมในคอนกรีต เพื่อลดการใช้พลังงานและทรัพยากรธรรมชาติ ถือเป็นสินค้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และโดยทั่วไปจะมีราคาที่ประหยัดกว่าคอนกรีตซิเมนต์ล้วน (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับต้นทุนของวัสดุทดแทนในแต่ละพื้นที่)

 

3850721439811536

 

 

*เถ้าลอยถ่านหิน เป็นวัสดุที่เกิดขึ้นจากกระบวนการผลิตกระแสไฟฟ้าและได้มีการนำกลับมาใช้ใหม่ ซึ่งมีคุณสมบัติที่สามารถนำมาเป็นส่วนประกอบของคอนกรีตที่ใช้กันอย่างแพร่หลายทั่วโลก ทั้งในยุโรป อเมริกา และญี่ปุ่น มากกว่า 50 ปี

 

12-5

มั่นใจในคุณภาพกับคอนกรีตรักษ์โลก ซึ่งมีคุณสมบัติไม่แตกต่างกับคอนกรีตซิเมนต์ล้วน เนื่องจาก cpac ได้ออกแบบคอนกรีตทั้ง 2 ประเภท ให้มีกำลังอัดที่ 28 วัน เท่ากัน อ้างอิงจากมาตรฐานการออกแบบคอนกรีต ว.ส.ท. ACI และ BS EN โดยวัสดุที่ใช้มีคุณสมบัติเป็นไปตามมาตรฐาน ASTM และ มอก.

We have 22 guests and no members online