รายการสินค้า

สถิติ

Visitors
13301
Articles
325
Web Links
5
Articles View Hits
3278233

จำนวนผู้เยี่ยมชม

counter

 

like

Capture5689    

Gblv

สร้างบ้านทั้งหลังได้ด้วยผลิตภัณฑ์ ตราช้าง วัสดุก่อสร้าง คุณภาพ ได้มาตรฐาน ราคาถูก อาทิ ปูนซีเมนต์ถุงตราช้าง ปูนสำเร็จรูปตราเสือ มอร์ตาร์ สมาร์ทวูด สมาร์ทบอร์ด ยิปซัม กระเบื้องหลังคา ซีแพคโมเนีย ไอยร่า เอ็กซเซลล่า ลอนคู่ พรีม่า เพรสทีจ นิวสไตล์ เคิฟลอน ครอบ อุปกรณ์หลังคา ฉนวนกันความร้อน บล็อกปูพื้น ปูถนน บล็อกตัวหนอน แผ่นโปร่งแสง พร้อมจัดส่งจากโรงงานผลิต และโกดังกทม.

SolarECO System

prd-hst2609140001-high1 pd320810

 

 

ข้อมูลสินค้า รายละเอียดสินค้า

ระบบผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์บนหลังคา

 

ระบบผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์บนหลังคา บริการครบวงจรตั้งแต่การให้คำปรึกษา สำรวจ ออกแบบ ประเมินราคา ยื่นขออนุญาต ติดตั้ง และการบริการหลังการขาย มั่นใจด้วย SolarFIX นวัตกรรมการยึดแผงโซลาร์เซลล์แบบใหม่ ที่คิดค้นและพัฒนาให้สามารถติดตั้งโดยไม่ต้องสอดงัดหรือเจาะกระเบื้องที่หน้างาน จึงป้องกันปัญหาการรั่วซึมจากการติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์แบบเดิมได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งระบบสำรองไฟ (Green Power Plug) เพื่อใช้ภายในบ้านเมื่อไฟฟ้าดับหรือไฟตก และระบบขายไฟคืนรัฐบาลที่ให้ผลตอบแทนการลงทุนสูง นานถึง 25 ปี

หมดกังวล ด้วยความเชี่ยวชาญและเป็นผู้นำด้านระบบหลังคาทุกขั้นตอน จึงได้คุณภาพมาตรฐาน SCG ตั้งแต่การผลิตไปจนถึงการบริการแบบครบวงจร ทั้งให้คำปรึกษา สำรวจ ออกแบบ ประเมินราคา ติดตั้ง และการบริการหลังการขาย

ล้ำเหนือใคร ด้วยนวัตกรรม SolarFIX ระบบยึดแผงโซลาร์เซลล์ลิขสิทธิ์เฉพาะของ SCG ที่สามารถยึดแผงโซลาร์เซลล์กับกระเบื้องได้ติดแน่น แข็งแรง โดยไม่ต้องสอดงัดหรือเจาะรูหลังคา จึงป้องกันปัญหารั่วซึมอย่างมีประสิทธิภาพ

อยู่สบายหายห่วง แผงโซลาร์เซลล์รับประกัน 25 ปี อุปกรณ์ในระบบรับประกัน 5 ปี และ SolarFIX รับประกันการรั่วซึมในทุกจุดที่ติดตั้งถึง 5 ปี

ประหยัด คุ้มค่า เพราะสามารถผลิตไฟฟ้าได้ยาวนานกว่า 25 ปี เพื่อขายไฟคืนตามนโยบายรัฐบาล หรือลดค่าไฟฟ้า อีกทั้งสามารถสำรองไฟฟ้าไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน (Green Power Plug เป็นอุปกรณ์เสริม)


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
SCG Contact Center โทร. 02-586-2222

ขนาดสินค้า

คำแนะนำ และข้อควรระวัง
เงื่อนไขการใช้งาน


• สามารถใช้กับหลังคาตราช้าง CPAC Monier, Prestige, NeuStile และ Excella ยกเว้นรุ่น NeuStlie Rustique, NeuStile Oriental และ Excella Grace และกระเบื้องทื่ผลิตจาก Fiber cement ทุกชนิด (หากมีการเปลี่ยนแปลงจะแจ้งข้อมูลให้ทราบอีกครั้ง)


• แผงหลังคาที่ติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์ ควรอยู่ทิศตะวันตกหรือทิศใต้ เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการผลิตกระแสไฟฟ้า

• ไม่มีเงาต้นไม้หรือสิ่งปลูกสร้างตกกระทบแผงโซลาร์เซลล์ เนื่องจากจะทำให้ประสิทธิภาพของการผลิตไฟฟ้าลดลง
ข้อแนะนำ


• การบำรุงรักษาแผงโซลาร์เซลล์เหมือนการล้างกระจกทั่วไป ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสถานที่ตั้งเป็นสำคัญ ซึ่งหากตั้งอยู่ในบริเวณที่มีฝุ่นมาก, มีละอองไอน้ำมัน, ใกล้บริเวณการก่อสร้าง หรือมีฝูงนกอาศัยอยู่มาก อาจจำเป็นต้องมีการทำความสะอาดบ้างเป็นครั้งคราว เพื่อดูแลให้ระบบทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ โดยสามารถทำความสะอาดเบื้องต้นได้ด้วยการเช็ดล้างด้วยน้ำสะอาด

 

• หมั่นสังเกตการทำงานของระบบผลิตไฟฟ้า ว่าทำงานปกติอยู่หรือไม่

 

• การติดตั้งต้องใช้ช่างผู้เชี่ยวชาญจากทางบริษัทเท่านั้น และใช้อุปกรณ์มาตรฐานจากบริษัทผู้ผลิต

 

• อุปกรณ์ที่เป็นโลหะสามารถนำไฟฟ้าได้ ต้องระมัดระวังในกรณีที่มีการติดตั้งใกล้บริเวณสายไฟ หรือสายไฟแรงสูงพาดผ่านอุปกรณ์ดังกล่าว

 

• หากจำเป็นต้องสัมผัสอุปกรณ์ไฟฟ้าในระบบ ควรตรวจสอบก่อนว่าปิดระบบ เพื่อตัดวงจรไฟฟ้าแล้ว

 

• หากมีข้อสงสัยในการใช้สินค้าและการติดตั้ง สามารถศึกษาได้จากคู่มือการใช้สินค้า

 

 

news-1

We have 17 guests and no members online