รายการสินค้า

สถิติ

Visitors
18936
Articles
325
Web Links
5
Articles View Hits
3446936

จำนวนผู้เยี่ยมชม

counter

 

like

Capture5689    

Gblv

สร้างบ้านทั้งหลังได้ด้วยผลิตภัณฑ์ ตราช้าง วัสดุก่อสร้าง คุณภาพ ได้มาตรฐาน ราคาถูก อาทิ ปูนซีเมนต์ถุงตราช้าง ปูนสำเร็จรูปตราเสือ มอร์ตาร์ สมาร์ทวูด สมาร์ทบอร์ด ยิปซัม กระเบื้องหลังคา ซีแพคโมเนีย ไอยร่า เอ็กซเซลล่า ลอนคู่ พรีม่า เพรสทีจ นิวสไตล์ เคิฟลอน ครอบ อุปกรณ์หลังคา ฉนวนกันความร้อน บล็อกปูพื้น ปูถนน บล็อกตัวหนอน แผ่นโปร่งแสง พร้อมจัดส่งจากโรงงานผลิต และโกดังกทม.

Rain is Out กรุผนังบ้านด้วยไม้ หลากหลายลวดลาย

สมัยนี้คนนิยมการย้อนยุค โดยการทำบ้านปูนให้คล้ายกับบ้านไม้ โดยการกรุแผ่นไม้สำเร็จรูป ซึ่งนอกจากการจะปูนอนเสมอเท่าๆ กันแล้ว ยังมีรูปแบบและเทคนิคการกรุผนังไม้ต่างๆ อีกมากมายให้เลือกแนะนำกับเจ้าของบ้านได้

 

ไม้ก้างปลา
หลายคนที่มีผนังบ้านผืนใหญ่อาจเกิดความกังวลกับการกรุผนังด้วยไม้ ว่าจังหวะในการต่อลายไม้ให้สวยงามและเนียนไปทั้งผืนนั้นจะไม่สามารถทำได้ ลองเปลี่ยนแนวคิดมาใช้ไม้ชิ้นๆต่อลายลองเปลี่ยนมุมมองหันมาใช้ไม้ชิ้นๆต่อลายแบบพื้นปาร์เกต์ดีไหม มีให้เลือกทั้งลายตรง ลายอิฐ หรือลายก้างปลาก็ได้ อาจเพิ่มลูกเล่นด้วยการใช้สีต่างกันและสลับลายไม้ตัดขอบให้เป็นลวดลายกราฟิก ก็ดูโมเดิร์นดี

A-148-Img-1   A-148-Img-2

ไม้ร่วมสมัย
บ้านสไตล์โมเดิร์นคอนเทมโพรารีที่ต้องการรายละเอียดของงานตกแต่ง สามารถหยิบไอเดียการติดไม้ระแนงสลับกันแบบนี้ไปใช้ได้เลย นอกจากจะดูเท่ด้วยเส้นสายของไม้แล้ว ยังช่วยให้มุมหนึ่งของบ้านดูน่าสนใจ เช่น ผนังส่วนโถงรับแขก หรือผนังด้านหลังโซฟา

 

ไม้อัดคลาสสิก
ไม้ก็ดูสวยหวานได้เหมือนกัน อย่างไอเดียการนำแผ่นไม้อัดสักไปแต่งขอบให้มีลวดลายแบบเดียวกับกรอบกระจกหรือกรอบตู้แบบคลาสสิก การนำไปใช้ตกแต่งผนังควรเลือกเพียง 1-2 ลายเท่านั้น เพื่อไม่ให้เส้นสายหวานๆพันกันจนดูยุ่ง และติดประดับบนผนังเรียบๆที่มีสีสันตัดกัน ช่วยให้แผ่นไม้ทื่อๆดูสวยอ่อนหวานและมีมิติขึ้น และภายในห้องนั้นควรมีของตกแต่งไม้หรือเฟอร์นิเจอร์สไตล์คลาสสิกที่มีไม้เป็นส่วนประกอบด้วย จะช่วยเสริมให้มุมนี้ดูอบอุ่นและน่าใช้งานมากยิ่งขึ้น

A-148-Img-4    A-148-Img-5

ไม้อารมณ์ธรรมชาติ
เพิ่มอารมณ์ธรรมชาติให้ผนังด้วยระบบผนังตราช้าง ดีไซน์ วอลล์ สีคอปเปอร์และสีมะฮอกกะนี ที่ใช้เทคโนโลยีการปริ้นสีลงบนแผ่นสมาร์ทบอร์ด ที่นอกจากจะช่วยให้บรรยากาศดูผ่อนคลายแล้ว รอยต่อที่เรียบเนียนระหว่างแผ่นยังช่วยให้ผนังสวยกลมกลืนกันได้ทั้งห้องอีกด้วย

 

ไม้อบอุ่น
นอกจากจะกรุผนังภายในแล้ว ภายนอกก็สามารถใช้ไม้มากรุได้ด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะกับไม้ไม้ฝาสมาร์ทวูด กลุ่มสีเนเชอรัล (Natural) ที่ให้ความรู้สึกเหมือนการใช้ไม้จริง โดยไม้ฝาสมาร์ทวูดนั้นเป็นไม้สังเคราะห์ที่ผลิตมาจากไฟเบอร์ซีเมนต์จึงไม่มีปัญหาเรื่องการหดตัว และปลวก

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

We have 20 guests and no members online