รายการสินค้า

สถิติ

Visitors
18908
Articles
325
Web Links
5
Articles View Hits
3446290

จำนวนผู้เยี่ยมชม

counter

 

like

Capture5689    

Gblv

สร้างบ้านทั้งหลังได้ด้วยผลิตภัณฑ์ ตราช้าง วัสดุก่อสร้าง คุณภาพ ได้มาตรฐาน ราคาถูก อาทิ ปูนซีเมนต์ถุงตราช้าง ปูนสำเร็จรูปตราเสือ มอร์ตาร์ สมาร์ทวูด สมาร์ทบอร์ด ยิปซัม กระเบื้องหลังคา ซีแพคโมเนีย ไอยร่า เอ็กซเซลล่า ลอนคู่ พรีม่า เพรสทีจ นิวสไตล์ เคิฟลอน ครอบ อุปกรณ์หลังคา ฉนวนกันความร้อน บล็อกปูพื้น ปูถนน บล็อกตัวหนอน แผ่นโปร่งแสง พร้อมจัดส่งจากโรงงานผลิต และโกดังกทม.

ระบบหลังคา : เรื่องหลังคา ไม่ใช่แค่กระเบื้อง

เจ้าของบ้านหลายๆ คงเคยได้ยินหรือได้พบปัญหาสารพัดที่เกี่ยวกับหลังคาบ้านมาบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการรั่วซึม กระเบื้องหลุดร่อน หรือแม้แต่ปัญหาบ้านร้อนเพราะความร้อนที่ส่งตรงมาจากบนหลังคา ต้นเหตุของปัญหาส่วนหนึ่งมักมาจากระบบโครงสร้างหลังคาที่ไม่ได้มาตรฐาน คิดมาไม่เป็นระบบ และในช่วงกระบวนการก่อสร้างนั้นเอง เจ้าของบ้านก็มักใส่ใจแต่เพียงแค่การเลือกกระเบื้องมุงหลังคาเท่านั้น แต่แท้จริงแล้ว ต้องดูแลใส่ใจไปทั้งระบบ จึงจะได้หลังคาบ้านที่ครบครันเบ็ดเสร็จทั้ง ความสวยงาม แข็งแรง และป้องกันปัญหาต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นกับหลังคาได้ ดังนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่า “ระบบหลังคา” ที่ต้องใส่ใจนี้ประกอบไปด้วยส่วนใดบ้าง

A-20121026-92   Content-92-1   Content-92-2

 

ระบบของหลังคานั้น สามารถแบ่งออกได้เป็น 3 ส่วนด้วยกัน คือ กระเบื้องมุงหลังคา โครงสร้างหลังคา และอุปกรณ์หลังคา ซึ่งทั้ง 3 ส่วนนี้จะมีผลต่อความสวยงาม แข็งแรง และป้องกันปัญหาต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นกับหลังคาได้อย่าง ครบถ้วนเบ็ดเสร็จ เพื่อให้บ้านเราหมดปัญหากวนใจในอนาคต แต่นวัตกรรมแบบไหนล่ะ ที่จะดีครบไปทั้ง 3 ส่วน
“ระบบหลังคา ตราช้าง” คือ คำตอบที่จะทำให้การสร้างบ้านเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น เป็นระบบหลังคาที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งหมายถึง ระบบ หลังคาที่ ครบประโยชน์ ให้ความมั่นใจ และสบายใจแก่ผู้ใช้ ที่ให้ทั้งความสวยงามที่หลากหลาย ความแข็งแรง และป้องกันปัญหาต่างๆ ที่จะเกิดขึ้น ซึ่งจะให้คุณได้หลังคาบ้านที่

 

    "สวย” ด้วยกระเบื้องหลังคา ตราช้าง เพราะมีกระเบื้องหลังคาหลากหลายสไตล์ และวาไรตี้ของเฉดสี รูปลอน ตลอดจนประเภทของกระเบื้องหลังคา พร้อมคุณสมบัติสะท้อนความร้อนจากแสงอาทิตย์
    “แข็งแกร่ง” ด้วยโครงหลังคาสำเร็จรูป ตราช้าง เพราะโครงหลังคาสำเร็จรูป ตราช้าง แข็งแรง ทนทาน ป้องกันอันตรายจากสนิม ออกแบบด้วยวิศวกรรมชั้นสูง พร้อมรับประกันการติดตั้ง นาน 5 ปี
    “ครบประโยชน์” ด้วย อุปกรณ์หลังคา ตราช้าง คุ้มค่า ใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย กันร้อน กันรั่ว เพิ่มความปลอดภัย และสร้างอรรถประโยชน์ให้ผืนหลังคา
การทำงานของระบบหลังคาตราช้าง เกิดจากการทำงานร่วมกันของ 3 องค์ประกอบหลักอย่างที่ได้กล่าวมา แล้วเมื่อทั้ง 3 ส่วนมีการทำงานร่วมกันครบทุกองค์ประกอบ จะทำให้หลังคาบ้านคุณ สวยงาม แข็งแกร่ง คงทนและปลอดภัย พร้อมยังมีการรับประกันและดูแล ให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิดจากตราช้างอีกด้วย บอกได้เลยว่าระบบหลังคาตราช้างนี้ “ครบครัน มั่นใจ” เจ้าของบ้านแน่นอน 100 %

Content-92-3   Content-92-4   Content-92-5

แม้ในขั้นตอนการออกแบบนั้น เจ้าของบ้านจะตกลงปลงใจเลือกรูปทรงหลังคาที่สวยเข้ากับสไตล์ของบ้าน และใช้งานได้ดี ร่วมกับสถาปนิกไปแล้ว แต่ไม่ควรลงเอยแค่การเลือกแค่กระเบื้องมุงหลังคาเท่านั้นควรใส่ใจให้ครบ “ทั้งระบบ” ด้วย

นอกจากกระเบื้องหลังคาแล้ว ส่วนโครงหลังคา และอุปกรณ์หลังคา ก็เป็นสิ่งที่เจ้าของบ้านไม่ควรมองข้ามไป

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

We have 15 guests and no members online