รายการสินค้า

สถิติ

Visitors
19179
Articles
325
Web Links
5
Articles View Hits
3455364

จำนวนผู้เยี่ยมชม

counter

 

like

Capture5689    

Gblv

สร้างบ้านทั้งหลังได้ด้วยผลิตภัณฑ์ ตราช้าง วัสดุก่อสร้าง คุณภาพ ได้มาตรฐาน ราคาถูก อาทิ ปูนซีเมนต์ถุงตราช้าง ปูนสำเร็จรูปตราเสือ มอร์ตาร์ สมาร์ทวูด สมาร์ทบอร์ด ยิปซัม กระเบื้องหลังคา ซีแพคโมเนีย ไอยร่า เอ็กซเซลล่า ลอนคู่ พรีม่า เพรสทีจ นิวสไตล์ เคิฟลอน ครอบ อุปกรณ์หลังคา ฉนวนกันความร้อน บล็อกปูพื้น ปูถนน บล็อกตัวหนอน แผ่นโปร่งแสง พร้อมจัดส่งจากโรงงานผลิต และโกดังกทม.

กระเบื้องหลังคาซีแพคโมเนีย รุ่น Neo Class

Cpacmonier Neo Class cpac

รายละเอียดผลิตภัณฑ์
นุ่มนวลในความรู้สึก สะท้อนบุคลิกที่อ่อนหวานของคุณและบ้านด้วยกระเบื้องปลายโค้งมน นีโอคลาส...สีอ่อนสไตล์พาสเทลดีไซน์ชีวิตให้มีเสน่ห์ ด้วยความนุ่มนวลอ่อนหวานอย่างมีรสนิยม


ขนาด 33x42 ซม.

น้ำหนัก ประมาณ 4.05 กก./แผ่น (? 0.2 กก.)
พื้นที่ใช้งาน ประมาณ 10-11 แผ่น/ตรม. ขึ้นอยู่กับรูปทรงหลังคาและระยะแป
ระยะแป 32x34 ซม.

 

รุ่น Neo Class

Product-66 Passion Beige

สีทรายบุษรา

(Passion)

Product-67 Coral Pink

สีมุกชมพู

(Coral Pink)

Product-68 Bright Jade

สีหยกพิมาน

(Coral Pink)

Product-69 Silver Grey

สีเงินเรืองรอง

(Sliver Grey)

Product-70 Platinum Grey

สีเทาแพลทติมั่น

(Platinum Grey)

 

คุณสมบัติ
สีสวย ทนนานนับสิบปี
ด้วยกรรมวิธีพ่นสีแบบ Wet on Wet พ่นสีในขณะที่กระเบื้องยังเปียกอยู่ ทำให้เนื้อสีติดประสานเป็นเนื้อเดียวกับกระเบื้อง สีจึงติดทนนานตลอดอายุการใช้งานของกระเบื้อง ไม่หลุดลอกหรือเปลี่ยนสี เหมือนกระเบื้องคอนกรีตทั่วไปที่ใช้สีคุณภาพต่ำ
แกร่ง ทนทานทั่วแผ่น
ผลิตจากปูนซิเมนต์ตราช้าง ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยด้วยเครื่องจักรแรงอัดสูง ได้คุณภาพมาตรฐาน ISO9002 และ มอก. 535-2540 มีระบบควบคุมคุณภาพทุกขั้นตอนก่อนส่งถึงมือลูกค้า
มั่นใจ ไม่รั่ว
ออกแบบให้มีบัวดักน้ำ 3 ชั้น 2 ร่องลึก ยาวตลอดแนวชายกระเบื้อง เพื่อป้องกันน้ำฝนสาดย้อนด้านหัวกระเบื้อง และมีลิ้นรางด้านข้างกระเบื้องที่ป้องกันการรั่วระหว่างแผ่นได้อย่างมั่นใจ ผ่านการทดสอบในอุโมงค์ลมและการใช้งานจริงมากกว่า 40 ปี

•สีสวย ทนนานนับสิบปี ด้วยกรรมวิธีพ่นสีแบบ Wet on Wet พ่นสีในขณะที่กระเบื้องยังเปียกอยู่ ทำให้เนื้อสีติดประสานเป็นเนื้อเดียวกับกระเบื้อง •แกร่ง ทนทานทั่วแผ่น ผลิตจากปูนซิเมนต์ตราช้าง ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยด้วยเครื่องจักรแรงอัดสูง

Neoclass Collection เสน่ห์สีนุ่ม...สีอ่อนสไตล์พาสเทล (Pastel Shade) ดีไซน์ชีวิตให้มีเสน่ห์ ด้วยความนุ่มนวล อ่อนหวานอย่างมีรสนิยม มีจุดเด่นที่ปลายกระเบื้องโค้งมน (Round Nose)

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

We have 21 guests and no members online