รายการสินค้า

สถิติ

Visitors
15250
Articles
325
Web Links
5
Articles View Hits
3331336

จำนวนผู้เยี่ยมชม

counter

 

like

Capture5689    

Gblv

สร้างบ้านทั้งหลังได้ด้วยผลิตภัณฑ์ ตราช้าง วัสดุก่อสร้าง คุณภาพ ได้มาตรฐาน ราคาถูก อาทิ ปูนซีเมนต์ถุงตราช้าง ปูนสำเร็จรูปตราเสือ มอร์ตาร์ สมาร์ทวูด สมาร์ทบอร์ด ยิปซัม กระเบื้องหลังคา ซีแพคโมเนีย ไอยร่า เอ็กซเซลล่า ลอนคู่ พรีม่า เพรสทีจ นิวสไตล์ เคิฟลอน ครอบ อุปกรณ์หลังคา ฉนวนกันความร้อน บล็อกปูพื้น ปูถนน บล็อกตัวหนอน แผ่นโปร่งแสง พร้อมจัดส่งจากโรงงานผลิต และโกดังกทม.

ฉนวนกันความร้อนรุ่น FPO ความหนา 25 มม. ขนาด 1.20x2.40 ม.

 

cats

 

ฉนวนกันความร้อน เอสซีจี สำหรับบุในท่อลม เป็นฉนวนใยแก้วแบบแผ่นแข็ง ปิดผิวด้วยอลูมิเนียมฟอยล์เจาะรูชนิดไม่ลามไฟ

ฉนวนกันความร้อน เอสซีจี สำหรับบุในท่อลม รุ่น FPO เป็นฉนวนใยแก้วแบบแผ่นแข็ง ปิดผิวด้วยแผ่นอลูมิเนียมฟอยล์เจาะรูชนิดไม่ลามไฟ

ฉนวนกันความร้อน เอสซีจี สำหรับงานบุในท่อปรับอากาศ เป็นฉนวนใยแก้วสีเขียว (Green-3) แบบแผ่น (ฉนวน Green-3) ใช้สำหรับบุภายในท่อลมปรับอากาศเพื่อดูดซับเสียงดังที่จะถูกส่งมาตามท่อลมเข้ามารบกวนภายในอาคาร วัสดุปิดผิวหน้าให้เลือกใช้ 3 ประเภท คือ แผ่นอะลูมิเนียมฟอย์ลเจาะรู, ยางนีโอปรีนสีดำ และแผ่นกลาสทิชชูสีดำ สามารถใช้ในงานบุท่อลมปรับอากาศของอาคาร, โรงงานอุตสาหกรรม, สำนักงาน และศูนย์การค้า ที่มีแรงลมไม่เกิน 10 เมตร / วินาที (2,000 ฟุต / เมตร) และอุณหภูมิใช้งานไม่เกิน 120 C (250 F)

 

 

•ดูดซับเสียง ฉนวนกันความร้อน เอสซีจี สำหรับบุในท่อปรับอากาศ มีค่าการดูดซับเสียงสูงช่วยลดเสียงดังจากการทำงานของอุปกรณ์ส่งลมเย็นที่ส่งผ่านมาตามท่อลมเข้ารบกวนภายในอาคาร สร้างบรรยากาศที่เงียบสงบภายในห้อง
•กันความร้อน ฉนวนกันความร้อน เอสซีจี สำหรับบุในท่อปรับอากาศ มีค่าการนำความร้อนต่ำ ช่วยรักษาอุณหภูมิในท่อส่งลมปรับอากาศให้มีความเย็นสม่ำเสมอ ป้องกันความร้อนจากภายนอกท่อ ช่วยลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศ และประหยัดพลังงาน
•ป้องกันการควบแน่นเป็นหยดน้ำ ฉนวนกันความร้อน เอสซีจี สำหรับบุในท่อปรับอากาศ เมื่อเลือกความหนาที่เหมาะสม จะช่วยลดปัญหาการควบแน่นเป็นหยดน้ำ จากความแตกต่างของอุณหภูมิ
•ติดตั้งง่าย ฉนวนกันความร้อน เอสซีจี สำหรับบุในท่อปรับอากาศ ใช้วัสดุปิดผิวชนิดพิเศษที่มีความคงทน น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย

 

prd-8852424068447-high1 pd236493

 

 


วัสดุ : ใยแก้ว
ขนาดสินค้า
ความกว้าง : 1200 มม.
ความยาว : 2400 มม.
ความสูง/หนา : 25 มม.

We have 92 guests and no members online